top of page
  • Asset 6
  • Asset 7
18301255 [Converted]-01.jpg
logo.png

          เป็นการกำจัดไขมันส่วนเกินด้วยความเย็น เป็นการใช้เครื่องมือที่มีการส่งผ่านความเย็นผ่านหัวดูดผิว (Vacuum) หัวนี้จะทำการดูดทั้งผิวหนังและไขมันสะสมใต้ผิวหนัง จากนั้นจะปล่อยความเย็นที่อยู่ในระดับต่ำกว่าจุดเยือกแข็งถึง -11°C ส่งผลให้ไขมันใต้ผิวหนังแข็งตัวเกาะเป็นผลึก ความเย็นจะเจาะจงกับเซลล์ไขมันเท่านั้น ทำให้เซลล์ไขมันหยุดทำงานและตายไป

          หลังการรักษา ไขมันที่เป็นผลึกจะค่อยๆ ถูกกำจัดออกทางระบบน้ำเหลือง ส่วนเซลล์ไขมันที่เหลือนั้นจะเรียงตัวใหม่ ทำให้ชั้นไขมันบางลง ส่งผลให้รูปร่างดูสมส่วนขึ้น โดยเซลล์ไขมันจะถูกทำลายมากถึง 27% ส่วนบริเวณที่ทำการสลายไขมันด้วยความเย็นได้ เช่น บริเวณหน้าอก ปีกหลัง ท้องแขน ลดพุง ลดหน้าท้อง ลดเอว สะโพก ต้นขา ขาใน ขานอก เป็นต้น

ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมในบริเวณต่างๆ ของร่างกาย

ผู้ที่ต้องการลดสัดส่วนเฉพาะจุด เช่น ลดพุง ลดหน้าท้อง ห่วงยาง ต้นแขน ต้นขา

ผู้ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกิน ไม่สดวกในการลดน้ำหนักหรือออกกำลังกาย

ผู้ที่ควบคุมอาหารแล้ว ก็ยังมีไขมันสะสมอยู่

ผู้ที่ต้องการกระชับสัดส่วน และปรับรูปร่างอย่างรวดเร็ว

ข้อดีของ Coolsculpting คือ เป็นโดยเทคโนโลยีสลายไขมันด้วยความเย็น ที่จะไม่ทำอันตรายต่อผิวหนังชั้นนอก ไม่เคยเกิดกรณีเคสผิวไหม้จากความเย็นเลยเนื่องจาก CoolSculpting มีระบบ Freeze detect คือเครื่องจะหยุดทำงานทันทีที่ตรวจเจอความเย็นในผิวชั้นบนที่มากเกินไป ซึ่งในเครื่องเลียนแบบเกรดต่ำยี่ห้ออื่นๆ มักจะเจอผลข้างเคียงเรื่องผิวไหม้จากความเย็นได้ง่าย

CoolSculpting ทำกี่ครั้งถึงเห็นผล?

มีงานวิจัยทางการแพทย์ประมาณ 50 งานวิจัย ที่ยืนยันผลการรักษาว่า CoolSculpting สามารถลดจำนวนเซลล์ไขมันในชั้นผิวหนังบริเวณที่ทำได้ โดยสามารถลดลงได้ 27% ต่อการทำ 1 ครั้ง และสามารถกลับมาทำซ้ำในจุดเดิมได้ เพื่อให้เห็นผลลัพธ์มากขึ้น

Abdomen_Female_Before_After_16wks_Angled.jpg

สลายไขมันหน้าท้อง

Flank_Male_Before_After_10wks.jpg

สลายไขมันปีกนางฟ้า

Upper arm_Female_Before_After_12wks_Right.jpg

สลายไขมันท้องแขน

BananaRoll_Female_Before_After_27wks.jpg

สลายไขมันใต้ก้น

ทำไมต้องทำ Coolsculpting ที่พลอยรดา คลินิก?

ที่พลอยรดา คลินิก เรามีความน่าเชื่อถือและมาตรฐานของคลินิก มีใบรับรองที่ถูกต้อง สถานที่สะอาด มีพื้นที่ไม่คับแคบ ใช้เครื่อง Coolsculpting ของแท้ วมทั้งอุปกรณ์เครื่อง Coolsculpting ที่มีคุณภาพ สะอาดและได้มาตรฐานระดับโลก จากอเมริกา (USFDA) ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและ Specialist ที่ผ่านการเทรนนิ่ง

มีการวางแผนการรักษา และกำหนดจุดที่จะทำการรักษา ทำให้ลูกค้าได้รับผลลัพธ์ที่ออกมาดีที่สุด เพื่อช่วยให้สัดส่วนเล็กลงได้ตามที่ตั้งเป้าหมายไว้

จองคิวหรือรับส่วนลดโปรโมชั่น คลิ๊ก!!

Asset 12.png
Asset 59.png

Q&A คำถามที่พบบ่อย

Q : Coolsculpting ต่างจากการดูดไขมันอย่างไร?

A : ไม่ได้เป็นการผ่าตัดหรือแทงเข็มเพื่อดูดเอาไขมันออกมา แต่เป็นการส่งพลังงานความเย็นไปฆ่าเซลล์ไขมัน ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด

 

Q : ความรู้สึกระหว่างทำ?

A: ระหว่างสองสามนาทีแรกในช่วงเริ่มต้นปกติ และจะรู้สึกเย็นๆ ความรู้สึกนี้จะหายไป หลังจาก จะสามารถกลับไปทำกิจกรรมตามปกติได้

 

Q : ทำแต่ละครั้งใช้เวลานานเท่าไหร่ และต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล ?

A : ระยะเวลาที่ใช้ในการทำ Coolsculpting ในแต่ละครั้งนั้นขึ้นกับจำนวนบริเวณที่จะทำ โดยปกติจะใช้เวลาอย่างน้อย 35 นาที / 1 บริเวณ (สำหรับหัว Cool Advantage บริเวณ Applicator ซึ่งเดิมใช้เวลา 60 นาที)

 

Q : หลังจากทำแล้วจะเห็นผลเมื่อไหร่?

A : เริ่มเห็นผลตั้งแต่สัปดาห์ที่ 3 และจะเห็นชัดเจนหลังจาก 2 เดือนเป็นต้นไป แต่กระบวนการที่ร่างกายของเรากำจัดเซลล์ไขมันที่ถูกแช่แข็งนั้นจะยังดำเนินไปจนถึงเดือนที่ 6

 

Q : หลังจากทำ จะกลับมาทำกิจกรรมตามปกติไหม?

A : สามารถกลับไปทำกิจกรรมตามปกติได้บ่อยครั้งที่ลูกค้า สามารถกลับไปทำงานได้หลังจาก CoolSculpting อย่างไรก็ตาม จะแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล และอาจขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำด้วย

  • White Facebook Icon
  • White Instagram Icon
Cover FB.jpeg

สำหรับลูกค้าทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์พลอยรดา คลินิก ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

โดยลูกค้าจะได้รับการประเมินและดูแลเพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติและดีที่สุด

จองคิวหรือรับส่วนลดโปรโมชั่น คลิ๊ก!!

Asset 12.png
Asset 59.png
bottom of page