top of page
  • Asset 6
  • Asset 7
z21b1d55amars101.jpg
logo.png
Asset 4.png

 บนใบหน้าของคนเราประกอบด้วยไขมันเป็นชิ้นๆ เรียกว่า แฟตคอมพาร์ตเมนต์ (Fat Compartment) ซึ่งตอนที่เรายังเป็นเด็กไขมันพวกนี้จะชิดกันทำให้ผิวหน้ากระชับ เต่งตึง แบบที่คนชอบเรียกว่า ผิวมีเบบี้แฟต แต่พออายุมากขึ้นไขมันพวกนี้จะหดลงและมีปริมาณน้อยลง ทำให้มีช่องว่างระหว่างไขมันแต่ละชิ้น ใบหน้าเราจึงมีความหย่อนคล้อยตรงจุดที่เป็นรอยต่อของแฟตคอมพาร์ตเมนต์นั่งเอง

โดยปกติการฉีดสารไฮยาลูโรนิกแอซิด จะฉีดกันตื้นๆ เพื่อทำให้ผิวเรียบเนียนเต่งตึงขึ้น ต้องฉีดลึกลงไปในชั้นไขมัน เพื่อเติมเข้าไประหว่างรอยต่อของแฟตคอมพาร์ตเมนต์ เมื่อไขมันแต่ละชิ้นชิดติดกัน ผิวหน้าก็จะค่อยๆ ยกตัวขึ้น ส่งผลให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

ไฮยาลูโรนิก.png

สารไฮยาลูโรนิกแอซิด (Hyaluronic Acid หรือ HA) เป็นสารที่มีความคงตัวสูง มีคุณสมบัติในการดูดของเหลว เป็นสารที่มีอยู่ในร่างกายอยู่แล้วจึงปลอดภัย ไม่เสี่ยงต่อการแพ้ และไม่เป็นอันตราย นอกจากนี้ยังสามารถสลายเองได้โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง

และสารไฮยาลูโรนิกแอซิด ทำงานอย่างไร เมื่อเข้าสู่ผิวหนัง จะมีคุณสมบัติในการรวมตัวกับน้ำและอุ้มน้ำนั้นไว้ ทำให้ผิวหนังที่เป็นริ้วรอยหรือร่องลึกตื้นขึ้นและเลือนหายไปอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวจึงดูเรียบเนียนขึ้นและคงอยู่ไว้ได้ยาวนานถึง 8 – 18 เดือน ขึ้นอยู่กับความเข้มข้นของสาร

Filler ใต้ตา1.jpg

ลดใต้ตาคล้ำ

Filler ปาก.jpg

ปากกระจับ

Filler ใต้ตา2.jpg

ลดใต้ตาคล้ำ

Filler คาง.jpg

คางเรียว

จองคิวหรือรับส่วนลดโปรโมชั่น คลิ๊ก!!

Asset 12.png
Asset 59.png
คุณหมอแบงค์รับรางวัล3.jpeg
คุณหมอแบงค์รับรางวัล4.jpeg
คุณหมอแบงค์รับรางวัล2.jpeg
คุณหมอแบงค์รับรางวัล1.jpeg

ด้วยประสบการณ์ทำงานของทีมแพทย์มากกว่า 10 ปี และการเข้าอบรมเรียนรู้อย่างต่อเนื่องมาตลอด ทำให้มีเทคนิคที่หลากหลายในการวิเคราะห์การปรับรูปหน้าของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และสวยตรงใจในแบบที่ลูกค้าต้องการ โดยออกแบบใบหน้าเฉพาะเคสต่อเคส ดูแลและให้คำปรึกษาอย่างใส่ใจ มุ่งเน้นผลลัพธ์ที่ลูกค้าจะได้รับเป็นหลัก

ทำไมต้องเลือก
ที่พลอยรดา คลินิก?

พลอยรดา คลินิก เรารวบรวมคุณหมอฝีมือดีหลายท่าน ซึ่งคุณหมอขึ้นชื่อเรื่องความละเอียด มือเบา เน้นผลลัพธ์ของลูกค้าให้ออกมาดีที่สุด มีการติดตามผลหลังทำทุกเคสอย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัว เป็นแบรนด์ระดับโลกจากประเทศ ทุกตัวสามารถตรวจสอบกับผู้ผลิตได้ทุกชิ้นว่าเป็นของแท้ ทำให้ลูกค้า รู้สึกมั่นใจในคุณภาพ และมีความปลอดภัย

 

ซึ่งเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากบริษัท Allergan ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นเพียงชนิดเดียวที่ได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกาให้ใช้ด้านคอสเมติก มีรายงานทางการแพทย์และผลวิจัยที่น่าเชื่อถือรองรับในเรื่องคุณภาพและความปลอดภัย โดยมีการทดสอบการใช้เป็นเวลากว่า 12 ปี เพื่อยืนยันความปลอดภัยและผลของการรักษาในมากกว่าล้านคนทั่วโลก

 

ทางพลอยรดา คลินิก เราซื้อกับตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้อง และได้รับรางวัลคลินิกที่ใช้สารเติมเต็มสารไฮยาลูโรนิกแอซิด และโบทูลินั่มท็อกซิน ติดระดับประเทศเจ้าเดียวในระยองติดกันมาถึง 5 ปีซ้อน

เรียกได้ว่าใครอยากปรับรูปหน้าให้สวย เป็นธรรมชาติ และสำคัญที่สุดคือปลอดภัยต้องมาที่ พลอยรดา คลินิก

Q&A คำถามที่พบบ่อย

Q : ฉีดสารเติมเต็ม อันตรายไหม?

A : มีความปลอดภัยหากลูกค้าฉีดด้วย HA (Hyaluronic Acid) แท้ ซึ่งเป็นที่นิยมและปลอดภัยที่สุด สามารถย่อยสลายได้ มีใช้แพร่หลายทั่วโลก และขึ้นกับประสบการณ์ เทคนิคในการฉีดของแพทย์

 

Q : การฉีด ต้องทำกี่ครั้งจึงจะเห็นผล?

A : สามารถเห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ แต่จะอยู่ได้นานแค่ไหน ขึ้นกับยี่ห้อที่เลือกใช้และการดูแลตัวเอง รวมไปถึงสภาพผิวของลูกค้า

 

Q : วิธีการดูของแท้ ของปลอม ดูอย่างไร?

A : กล่องต้องปิดผนึงเรียบร้อย มี lot number ติดอยู่ และบริเวณข้างกล่อง มีวันที่ผลิต , วันหมดอายุ และ Ref. เลขที่อ้างอิง ซึ่งทุกครั้งที่ลูกค้ามีการฉีด สติ๊กเกอร์ Lot No.จะถูกแปะไว้ในใบ OPD ของลูกค้าโดย รหัส Lot No. สามารถตรวจสอบไปยังบริษัทที่ผลิตได้

 

Q : หลังฉีดกินวิตามินและอาหารเสริมได้ไหม?

A : ควรหลีกเลี่ยงการทานวิตามิน เช่น กิงโกะ น้ำมันพริมโรส กระเทียม โสม และวิตามินอี เพราะอาจะทำให้เกิดภาวะช้ำได้ง่ายกว่าปกติ

 

Q : หลังฉีด สารเติมเต็มจะอยู่ได้นานแค่ไหน?

A : ส่วนใหญ่จะอยู่ได้ 1-2 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลและใช้ชีวิตประจำวันของลูกค้า

Cover FB.jpeg

สำหรับลูกค้าทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์พลอยรดา คลินิก ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

โดยลูกค้าจะได้รับการประเมินและดูแลเพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติและดีที่สุด

จองคิวหรือรับส่วนลดโปรโมชั่น คลิ๊ก!!

Asset 12.png
Asset 59.png
bottom of page