top of page
  • Asset 6
  • Asset 7
v996-027.jpg
logo.png
Asset 66.png

เทคโนโลยีการยกกระชับใบหน้า โดยใช้คลื่นเสียงที่มีความถี่สูง ที่มีความเฉพาะเจาะจงในรูปแบบ Focused Ultrasound ทำงานโดยส่งผ่านพลังงานขนาดเล็กจำนวนมาก ตรงสู่ผิวหนังชั้นลึก บริเวณรอยต่อของกล้ามเนื้อชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับที่แพทย์ศัลยกรรมใช้ในการผ่าตัดดึงหน้า ผสานกับนวัตกรรม (SEE And TREAT) ที่สามารถมองเห็นภาพของผิวหนังผ่านทางหน้าจอของเครื่อง ทำให้เกิดความแม่นยำและให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเทคโนโลยีอื่น ไม่ทำให้เกิดบาดแผล ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

ได้รับการับรองมาตรฐานและความปลอดภัยจาก US FDA ไม่ต้องผ่าตัด ทำ 1 ครั้ง ผลลัพธ์จะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ และอยู่ได้ถึง 1-2 ปี

นวัตกรรมการยกกระชับผิวด้วยการส่งคลื่นอัลตราซาวด์ความเข้มสูงลงลึกไปถึงชั้น SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System) ซึ่งเป็นชั้นที่ค่อนข้างลึก อยู่ติดกับชั้นกล้ามเนื้อ ด้วยเทคโนโลยี MMFU (Micro & Macro Focus Ultrasounds) ที่ส่งผ่านพลังงานความร้อนถี่เป็นจุดดอทเล็กๆคล้ายกับการยิงบาร์โค๊ดลงบนผิวหนัง ก่อนจะเปลี่ยนเป็นพลังงานที่เข้าไปทำให้กล้ามเนื้อหรือส่วนที่หย่อนคล้อยเกิดการหดตัว พร้อมกับกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว เรียกว่าช่วยยกกระชับเฉพาะจุดได้แม่นยำยิ่งขึ้น ผลลัพธ์จึงชัดกว่าคงอยู่ได้นานกว่า

Asset 67.png
Asset 31.png

มีความความปลอดภัยสูง ไม่ทำให้เกิดบาดแผล ไม่ต้องพักฟื้น มีหัวในการรักษา 1.5 mm , 2.0 mm  ,3.0 mm , 4.5 mm , 6.0 mm ลงลึกถึงทุกชั้นผิวบนใบหน้า ผ่านการรับรองมาตรฐานจากหลายประเทศทั่วโลก

Ulthera และ MMFU ต่างกันยังไง?

          แม้ว่า Ulthera และ MMFU จะมีกลไกการยกกระชับผิวที่เหมือนกัน แต่ประสิทธิภาพในการยกกระชับผิวแตกต่างกัน เนื่องจากเทคโนโลยีคลื่นอัลตราซาวด์ที่ใช้แตกต่างกัน ดังนี้

 

          - การยกกระชับผิวด้วย Ulthera 1 ครั้ง ผลลัพธ์จะสามารถอยู่ได้นานประมาณ 1-2 ปี

          - การทำ MMFU ผลลัพธ์จะอยู่ได้นานประมาณ 6 เดือนถึง 1 ปี ซึ่งหากต้องการได้ผลลัพธ์เทียบเท่ากับการทำ Ulthera จะต้องทำอย่างต่อเนื่องประมาณ 2-3 ครั้ง

 

         หากลูกค้าเป็นผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าและผิวหนังหย่อนคล้อยในระดับปานกลาง ต้องการแก้ปัญหาด้วยการทำเพียงครั้งเดียว การทำ Ulthera จะเหมาะสมกว่า

แต่ถ้าหากลูกค้ากลัวเรื่องการรู้สึกเจ็บ หรือมีปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า และผิวหนังหย่อนคล้อยในระดับเล็กน้อยถึงปานกลาง การทำ MMFU ก็จะเหมาะสมกว่า อีกทั้งหากต้องการได้ผลลัพธ์เทียบเท่ากับการทำ Ulthera ก็สามารถทำติดต่อกันได้อีกด้วย

**ทั้งนี้ผลลัพธ์ที่ได้จะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับสภาพผิวดั้งเดิม และการดูแลผิวหลังทำ**

Hifu.jpg

รีวิว Hifu (MMFU)

Hifu 2.jpg

รีวิว Hifu (MMFU)

Before After Ulthera.jpg

รีวิว Ulthera (อัลเทอร่า)

          ที่พลอยรดา คลินิก เรามีเครื่อง Ulthera แท้ ได้รับการรับรองมาตรฐาน สากลและความปลอดภัยจาก US FDAและเครื่อง MMFU รุ่นใหม่ล่าสุด และยังเป็นเครื่องตัวท็อป เรียกว่าเครื่อง Ultraformer MF2 พร้อมหัวใหม่ MMFU ทำให้สามารถส่งพลังงานลงสู่ชั้นผิวได้ลึกกว่าและกว้างขึ้น ให้พลังงานคงที่อย่างสม่ำเสมอ มีเซนเซอร์ควบคุมพลังงาน ซึ่งทำให้ผู้ใช้บริการมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย อีกทั้งทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ใช้เทคนิคเฉพาะในการออกแบบ และสามารถปรับรูปหน้าได้ออกมาอย่างสวยงาม และตรงใจลูกค้า

จองคิวหรือรับส่วนลดโปรโมชั่น คลิ๊ก!!

Asset 12.png
Asset 59.png

Q&A คำถามที่พบบ่อย

Q : Ulthera และ MMFU  วิธีไหนปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากกว่า?

A : ความแตกต่างกันในด้านหลักการทำงานและผลลัพธ์บางประการ แต่ทั้งสองวิธีต่างก็ได้รับการพิสูจน์มาแล้วว่าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพทั้ง 2 แบบ

 

Q : ใครบ้างที่เหมาะกับการทำ Ulthera?

A : คนที่มีปัญหาผิวขาดความกระชับเต่งตึง หรือผิวหย่อนคล้อยลงจนสังเกตเห็นได้ชัด เช่น มีคิ้วตก หรือพบความหย่อนยานบริเวณแก้ม เหนียง และลำคอ ซึ่งเป็นสัญญาณความชราของผิว คนที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป

 

Q : การทำ Ulthera เห็นผลได้เร็วแค่ไหน?

A : ประมาณ 2-3 เดือน จึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เนื่องจากการสร้างคอลลาเจนนั้นต้องใช้เวลา และผลจากการทำ Ulthera ก็จะคงอยู่ได้นานถึง 1-2 ปี

 

Q : สามารถทำ MMFU ร่วมกับการรักษาแบบอื่น ๆ ได้หรือไม่?

A  สามารถทำ MMFU ร่วมกับการฉีดอื่นๆบนใบหน้าได้ แต่ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนทำการรักษาทุกครั้ง เพราะจะได้ประเมินลำดับในการรักษาได้อย่างเหมาะสมและส่งผลข้างเคียงน้อยที่สุด (แนะนำให้ทำ MMFU ก่อน การรักษาด้วยเทคนิคแบบอื่น ๆ)

 

Q : ควรทำ MMFU บ่อยมากน้อยแค่ไหน?

A: ผู้ที่มีอายุ 25-35 ปี หรือมีปัญหาผิวหย่อนคล้อยไม่มาก ควรเว้นระยะในการทำ MMFU ประมาณทุก 6 เดือน ซึ่งแนะนำให้ทำปีละ 1-2 ครั้ง

สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อยมาก ควรเว้นระยะประมาณ 1 เดือน และ 4 เดือน ปีละ 2-3 ครั้ง หรือปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำเพิ่มเติม

  • White Facebook Icon
  • White Instagram Icon
Cover FB.jpeg

สำหรับลูกค้าทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์พลอยรดา คลินิก ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

โดยลูกค้าจะได้รับการประเมินและดูแลเพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติและดีที่สุด

จองคิวหรือรับส่วนลดโปรโมชั่น คลิ๊ก!!

Asset 12.png
Asset 59.png
bottom of page