top of page
  • Asset 6
  • Asset 7
abstract-blur-pastel-beautiful-peach-pink-color-sky-warm-tone-background2.jpg
logo.png

"ฝ้า" หรือ "Melasma" เกิดจากการที่เซลล์เม็ดสีใต้ชั้นผิวหนัง หรือเม็ดสีเมลานินทำงานผิดปกติ โดยมักจะขึ้นเป็นวงเล็กๆสีน้ำตาลก่อน แล้วถ้าไม่หาทางหยุดฝ้า หรือป้องกัน ก็จะค่อยๆขยายเป็นปื้นและฝังลึกลงไปในเซลล์ผิว โดยเฉพาะบริเวณโหนกแก้ม มักเกิดกับผู้หญิงวัยกลางคนอายุประมาณ 30-40 ปีขึ้นไป ซึ่งผู้หญิงมีโอกาสเป็นฝ้ามากกว่าผู้ชายถึง 9 เท่า

การฉีดเมโสฝ้า คุณหมอจะฉีดตัวยาเข้าไปในผิว ตัวยาจะเข้าไปยับยั้งและลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ทำให้ใบหน้าดูขาวใสขึ้น โดยจะเริ่มเห็นผลที่ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ต้องทำการฉีดซ้ำทุก ๆ 1-2 อาทิตย์ เพื่อช่วยให้ฝ้าดูจางลง ทั้งนี้อาจจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัญหาของลูกค้า บางคนอาจจะเห็นผลไว บางคนต้องใช้เวลา โดยคุณหมอจะทำการตรวจสอบสภาพของผิวหน้าของแต่บุคคลก่อนจากนั้นจึงทำการเลือกปริมาณที่เหมาะสมเฉพาะของแต่ละคน

Asset 53.png

เห็นผลลัพธ์เมื่อไหร่?

Meso ฝ้า.jpeg

ฉีดเมโสฝ้าแก้ม

จองคิวหรือรับส่วนลดโปรโมชั่น คลิ๊ก!!

Asset 12.png
Asset 59.png
คุณหมอแบงค์รับรางวัล3.jpeg
คุณหมอแบงค์รับรางวัล4.jpeg
คุณหมอแบงค์รับรางวัล2.jpeg
คุณหมอแบงค์รับรางวัล1.jpeg

ด้วยประสบการณ์ทำงานของทีมแพทย์มากกว่า 10 ปี และการเข้าอบรมเรียนรู้อย่างต่อเนื่องมาตลอด ทำให้มีเทคนิคที่หลากหลายในการวิเคราะห์การปรับรูปหน้าของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และสวยตรงใจในแบบที่ลูกค้าต้องการ โดยออกแบบใบหน้าเฉพาะเคสต่อเคส ดูแลและให้คำปรึกษาอย่างใส่ใจ มุ่งเน้นผลลัพธ์ที่ลูกค้าจะได้รับเป็นหลัก

ทำไมต้องเลือก
ที่พลอยรดา คลินิก?

การฉีดรักษาฝ้าด้วย (Meso Melasma) ตัวยาเฉพาะของพลอยรดา คลินิก ทำหน้าที่เข้าไปยับยั้งการทำงานของเม็ดสีเมลานิน เพื่อช่วยชะลอโอกาสการเกิดฝ้าทั้งชั้นลึกและชั้นตื้นของผิว ลดรอยดำ ลดความหมองคล้ำ เป็นการฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายให้กลับมาดูสดใส เปล่งปลั่งขึ้น

ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์สูง ขึ้นชื่อเรื่องความละเอียด ประณีต มือเบา สามารถวิเคราะห์จำนวนยาที่ใช้เพื่อให้บริเวณที่ทำการฉีด ได้ประสิทธิภาพสูงสุด คุณหมอจะมีการให้ความรู้แก่ลูกค้าอย่างครบถ้วน เพื่อมุ่งเน้นการรักษาที่ดีที่สุด ปลอดภัยและคุ้มค่า ซึ่งพลอยรดา คลินิก เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านมาตรฐาน อย. ซึ่งลูกค้าสามารถนำเลขมาตรวจสอบได้

รวมถึงการติดตามผลหลังทำตลอด หากลูกค้ามีความกังวลหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถปรึกษา หรือนัดคิวเพื่อติดตามผลการรักษาได้

Q&A คำถามที่พบบ่อย

Q : เมโสหน้าใสต้องทำกี่ครั้ง ทำครั้งเดียวเห็นผลเลยไหม ?

A : เห็นผลเต็มที่ประมาณ 1 เดือนครับ และเห็นผลเต็มที่ประมาณ 7-14 วัน จึงแนะนำฉีดสัปดาห์ละครั้ง ในช่วง 1 เดือนแรก

 

Q : ฉีดสลายฝ้า กระ อันตรายไหม ?

A : การฉีดเมโสฝ้า เป็นหัตถการที่มีความปลอดภัย เพราะตัวยาที่ฉีดล้วนเป็นสารที่มีประโยชน์ต่อผิว หลังฉีดไม่ได้ทำให้ผิวบาง ตัวยาของแท้จะผ่านการตรวจสอบรับรองจากอย. ปลอดภัย มีบริษัทนำเข้ามาอย่างถูกต้อง และตามกฏหมายที่จำหน่ายให้กับคลินิกที่ถูกต้องเท่านั้น

 

 

Q : ฉีดเมโสฝ้า แตกต่างจากฉีดผิวใสยังไง ?

A : ตัวยาเมโสฝ้า มีส่วนผสมของยาที่ใช้เฉพาะเจาะจงในการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำเป็นหลัก เพื่อทำลายเม็ดสีให้ฟื้นฟูกลับมาเรียบเนียนอีกครั้ง แตกต่างจากกลุ่มวิตามินเพื่อวัตถุประสงค์ในการช่วยบำรุงให้ผิวขาวใสเป็นหลัก

 

Q : ฉีดเมโสฝ้า เจ็บไหม ?

A : ด้วยเทคนิคการฉีดเฉพาะของแพทย์ จะส่งตัวยาไปชั้นผิว ด้วยความเร็วที่พอเหมาะเพื่อให้ตัวยาซึมซับเข้าสู่ผิวได้ทั่วถึง ลูกค้าที่เข้ารับการรักษาจะไม่รู้สึกเจ็บ ผิวไม่เขียวฟกช้ำ

 

Q : ฉีดเมโสฝ้า ทำแล้วออกแดดได้ไหม ?

A : ควรเลี่ยงออกแดด แต่หากจำเป็นต้องโดนแดดควรทาครีมกันแดดสม่ำเสมอ และหลีกเลี่ยงแดดจัดๆ เพราะเป็นการทำร้ายผิว และทำให้เกิดรอยฝ้า กระ ผิวคล้ำเสียได้ง่าย

Cover FB.jpeg

สำหรับลูกค้าทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์พลอยรดา คลินิก ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

โดยลูกค้าจะได้รับการประเมินและดูแลเพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติและดีที่สุด

จองคิวหรือรับส่วนลดโปรโมชั่น คลิ๊ก!!

Asset 12.png
Asset 59.png
bottom of page